รูปภาพแจ้งข่าว ทางเว็บบอร์ด openerpthailand.org ได้เปลี่ยนระบบเว็บบอร์ด ใหม่เป็น phpBB 3.1
  1. บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเข้าอ่านกระทู้บางบอร์ด แนะนำให้ท่าน สมัครสมาชิกคลิกตามลิงค์นี้
  2. สมาชิกใหม่ ถ้ายังไม่ได้แนะนำตัวจะไม่สามารถ ตั้งกระทู้ และ ดาวน์โหลด ไฟล์จากเว็บบอร์ดได้ ท่านจำเป็นต้องแนะนำตัวที่หมวดนี้
  3. ถ้ามีปัญหาการใช้งาน หรือ ข้อเสนอแนะใดๆ แนะนำได้ที่นี่
  4. ปุ่มรูปหัวใจใต้โพส แต่ละโพส ท่านสามารถกดเพื่อสื่อถึงคนโพสนั้นถูกใจท่าน
  5. ห้ามลง E-mail, เบอร์โทรส่วนตัว, Line id หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เพื่อป้องกันการแอบอ้างและโฆษณาแฝง โดยสามารถติดต่อสมาชิกท่านอื่นผ่านระบบ PM ของบอร์ด
  6. ท่านสามารถปิดการแจ้งนี้ได้ ที่มุมขวาของกล่องข้อความนี้

บุคคลทั่วไปสามาเข้าสู่ระบบ ด้วย Account ของ FaceBook ได้แล้ว คลิกที่นี่ได้เลย

ผุดโรงละคร มายฮาย เพลย์เฮ้าส์ แห่งแรกที่เขาใหญ่ กิจกรรมใหม่ฉีกแนวคู่แข่ง

รวมข่าวสารเกี่ยวกับ ธุรกิจ ความเคลื่อนไหวทางด้านธุรกิจที่สำคัญๆ แบ่งปันกันได้ที่หมวดนี้
Yamachita
โพสต์: 448
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 31 ต.ค. 2012 8:20 pm

ผุดโรงละคร มายฮาย เพลย์เฮ้าส์ แห่งแรกที่เขาใหญ่ กิจกรรมใหม่ฉีกแนวคู่แข่ง

โพสต์โดย Yamachita » ศุกร์ 22 ก.พ. 2013 10:10 am

[center]รูปภาพ[/center]

นักธุรกิจอสังหาฯ-ท่องเที่ยวลงขันผุดโรงละคร "มายฮาย เพลย์เฮ้าส์" ปักธงแห่งแรก "เขาใหญ่" เพิ่มทางเลือกกิจกรรมใหม่ฉีกแนวคู่แข่ง.

น.ส.กุศิรา บุณยรัตพันธุ์ กรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท มายฮาย เพลเฮ้าส์ จำกัด เปิดเผยว่าเตรียมพัฒนาโครงการโรงละครแห่งแรกบนเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ภายใต้ชื่อ มายฮาย เพลย์เฮ้าส์ ( Mile High Playhouse)
เป็นโรงละครกึ่งเปิด (Semi-open) ความจุ 337 ที่นั่ง พร้อมห้องสัมมนา 2 ห้อง ขนาด 60 ที่นั่ง และ 120 ที่นั่ง ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ คันทรี

มายฮาย เพลย์เฮ้าส์ นับเป็นโรงละครแห่งแรกในภาคอีสาน เพื่อเพิ่มทางเลือกและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ รวมทั้งประชากรที่พักอาศัยบนเขาใหญ่ ในช่วงเวลากลางคืนฉีกแนวจากกิจกรรมภาคกลางวันต่างๆ

โครงการดังกล่าวเป็นการร่วมทุนกับนางชุติญา อังคศิริกุล นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนเขาใหญ่ ซึ่งมองเห็นช่องว่างและโอกาสทางการตลาดพัฒนาโรงละครท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ รูปแบบการแสดงเน้นเรื่องราวศิลปะ วัฒนธรรม ธรรมชาติ ของตำนานดงพญาไฟเขาใหญ่มรดกโลก รวมทั้งโชว์จากต่างประเทศ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เป็นการสร้างมิติการท่องเที่ยวใหม่ให้เขาใหญ่ ตอกย้ำความเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างยั่งยืน

"ปัจจุบันธุรกิจท่องเที่ยวในเขตเขาใหญ่กว่า 70% ปิดบริการไม่เกิน 19.00 น. ทำให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่มีบ้านพักย่านนี้ไม่มีกิจกรรมบันเทิงยามค่่าคืน ขณะที่พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวต้องการทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว หรือหมู่คณะตลอดเวลา เพื่อให้คุ้มค่ากับการเดินทางมาพักผ่อนในแต่ละทริป" น.ส.กุศิรากล่าว

ทั้งนี้ เขาใหญ่เริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศเย็นสบาย ภูมิทัศน์สวยงาม มีกิจกรรมรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม โดยทำเลที่ตั้งของโครงการบริเวณถนนธนะรัตน์ กม.20 ยังเป็นเสมือนศูนย์กลางการเดินทางในอนาคต เชื่อว่าจะเป็นดาวน์ทาวน์ของเขาใหญ่สร้างโอกาสทางธุรกิจต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทได้ศึกษาการลงทุนธุรกิจโรงแรมขนาด 60 ห้องเพิ่มเติม

ที่มา : bangkokbiznews.com

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 31 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน