

- บุคคลทั่วไป จะไม่สามารถเข้าอ่านกระทู้บางบอร์ด แนะนำให้ท่าน สมัครสมาชิกคลิกตามลิงค์นี้
- สมาชิกใหม่ ถ้ายังไม่ได้แนะนำตัวจะไม่สามารถ ตั้งกระทู้ และ ดาวน์โหลด ไฟล์จากเว็บบอร์ดได้ ท่านจำเป็นต้องแนะนำตัวที่หมวดนี้
- ถ้ามีปัญหาการใช้งาน หรือ ข้อเสนอแนะใดๆ แนะนำได้ที่นี่
- ปุ่มรูปหัวใจใต้โพส แต่ละโพส ท่านสามารถกดเพื่อสื่อถึงคนโพสนั้นถูกใจท่าน
- ห้ามลง E-mail, เบอร์โทรส่วนตัว, Line id หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เพื่อป้องกันการแอบอ้างและโฆษณาแฝง โดยสามารถติดต่อสมาชิกท่านอื่นผ่านระบบ PM ของบอร์ด
- ท่านสามารถปิดการแจ้งนี้ได้ ที่มุมขวาของกล่องข้อความนี้
บุคคลทั่วไปสามาเข้าสู่ระบบ ด้วย Account ของ FaceBook ได้แล้ว คลิกที่นี่ได้เลย
แนะนำตัว ผมนัทครับ นักศึกษาพระจอมเกล้าลาดกระบัง RFID แทนบาร์โค๊ด
แนะนำตัว ผมนัทครับ นักศึกษาพระจอมเกล้าลาดกระบัง RFID แทนบาร์โค๊ด
ตอนนี้ผมเรียนยุที่พระจอมเกล้าลาดกระบัง มีโปรเจคที่ทำคือ ต้องการทำระบบสต๊อกสินค้าโดยใช้ RFID แทนบาร์โค๊ด โดยเมื่อสินค้าที่มีแท๊ก RFID เข้ามาจะมีการดึงข้อมูลเข้ามาว่าเป็นสินค้าอะไร จำนวนกี่ชิ้น ซึ่งตอนนี้ผมได้ลองเล่นเจ้า OpenERP มาหลายวัน ในโมดูล Warehouse ผมยังหาที่ๆจะ config ให้ตัวโปรแกรมต่อเข้ากับ RFID ไม่ได้เลย หรือหากต้องสร้างโมดูลขึ้นมาใหม่ ผมจะสร้างได้ยังไง หาวิธีทำไม่ได้เลย ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ 

กระทู้นี้มีโพสต์ทั้งหมด 2 โพสต์รอการเปิดอ่านจากคุณ
คุณจำเป็นต้องเป็น สมาชิกและล็อคอินเข้าสู่ระบบ ถึงจะสามารถอ่านโพสต์ที่เหลือและตอบกระทู้นี้ได้.
(คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อ สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบถ้าเป็นสมาชิกอยู่แล้ว หรือ เข้าสู่ระบบด้วย Account ของ Facebook ก็ได้นะ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
ผู้ใช้งานขณะนี้
กำลังดูบอร์ดนี้: 42 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน